Máy Phát Điện Phục Vụ Sản Xuất

Người dân Khánh Hòa gượng dậy sau bão số 12

Một ngày sau cơn bão, người dân tỉnh Khánh Hoà tất bật đi mua vật liệu về để khắc phục tường nhà bị đổ. 

“Mái tôn bị bay mất, một phần tường nhà bị cây đè đổ, nay gom tiền trong nhà, để mua gạch, tôn về dựng lại. Đồ đạc thì từ từ sắm, lo cái nhà để ở trước”, một người dân tâm sự.

Còn một người dân khác, từ sáng sớm đã bắt tay ngay vào việc dựng lại ngôi nhà bị sập. “Chả còn gì nhiều, nhà sập, tài sản hư hại gần hết, may mắn nhất người vẫn không sao”, một người dân  nói và cho biết phải mất cả tháng mới khắc phục xong ngôi nhà.

Đang thu dọn gạch ngói, lâu lâu lại thắp nén nhang trên bàn thờ dựng tạm cho con trai Đào Hoàng Tuấn Anh 22 tuổi, thiệt mạng do tường nhà sập đè, bà Sương (ở xã Vĩnh Phương, TP Nha Trang), không cầm nổi nước mắt. “Nhà sập mình nó chạy không kịp. Lá vàng khóc lá xanh rơi… Con ơi!”, bà Sương nấc nghẹn.

Còn tại thị xã Ninh Hòa, người dân sau một ngày chạy bão cũng bắt đầu về sửa chữa nhà cửa. Anh Nguyễn Thanh Tùng (26 tuổi, ở xã Ninh An) đang tất bật sửa lại ngôi nhà cấp bốn của gia đình sau khi bão số 12 làm hư hỏng.

Căn nhà cấp 4 của hai vợ chồng anh vừa xây dựng cách đây 3 năm. Thời điểm đó, hai vợ chồng phải vay mượn của người thân mới có đủ tiền xây, nay nợ vẫn chưa trả hết. “Giờ hư hại do bão, chưa biết kiếm tiền đâu mua tôn để lợp lại. Vợ lại vừa sinh con nhỏ. Tài sản đi theo bão hết rồi”, anh thở dài.

Chỉ đạo tại cuộc họp khẩn ngày 5/11, ông Lê Đức Vinh, Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa nhấn mạnh, các cơ quan ban ngành trong tỉnh ngưng ngay công việc riêng, tập trung toàn lực để lo cho dân, không được một phút lơ là.

“Tôi giao Sở Xây dựng liên hệ với các đại lý vật liệu xây dựng để kịp thời cung cấp cho bà con. Giao Sở Y tế khẩn trương triển khai công tác cứu chữa, phòng chống dịch bệnh sau bão; Sở Công Thương, Sở Tài chính gấp rút kiểm tra, bảo đảm bình ổn giá cả, không được để tình trạng tăng giá trong lúc người dân đang gặp nạn”, ông Vinh chỉ đạo.

Ông Vinh cũng lưu ý, hiện chưa vội thống kê thiệt hại, mà tập trung vào những khu vực bị ảnh hưởng của bão để giúp bà con, ưu tiên gia đình có người mất, nhà bị sập.

“Lãnh đạo các sở, huyện phải toàn lực giúp dân, nếu ai lơ là, không hoàn thành phải chịu trách nhiệm trước tỉnh”, ông Vinh nói.

Cả nước đang chung tay hướng về tỉnh Khánh Hoà nói riêng và miền trung nói chung để khắc phục hậu quả sau bảo số 12, thì chính những người dân miền trung nói chung và tỉnh Khánh Hoà nói riêng phải tự cố gắng để gượng dậy sau bảo cụ thể CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VLXD TÂN PHÁT được toạ lạc trên địa bàn Thôn Phước Lương , Xã Diên Thọ , Huyện Diên Khánh, Tỉnh Khánh Hoà, sau bảo trên địa bàn vẫn chưa có điện, Công ty quyết định đầu tư máy phát điện để sản xuất phục vụ cho bà con trên địa bàn tỉnh nhà.

Tags : Công ty chúng tôi chuyên phân phối máy phát điện đã qua sử dụng công suất từ 20kva đến 3000kva chất lượng còn rất tốt (đã qua kiểm định) Bảo hành dài hạn. Thị trường nhập khẩu của Công ty chúng tôi chủ yếu là từ Nhật Bản, Mỹ và các nước châu âu.với các thương hiệu : máy phát điện Denyomáy phát điện Cumminsmáy phát điện Yanmarmáy phát điện Mitsubishi.

Mọi chi tiết xin liên hệ :

  • Công Ty TNHH Hưng Thịnh Hoàng Gia
  • Đc : 259B Lê Quang Sung, P6, Q6, Tp. Hồ Chí Minh
  • Hotline : 0918 84 29 25 <<>> 0938 27 37 78