Cho thuê máy phát điện công nghiệp

DSC_0312DSC_0310Cho thuê máy phát điện công nghiệp. Với những dòng máy phát điện Nhật được CT chúng tôi nhập khẩu. Nói về công suất tiêu thụ của nhiều đơn vị tổ chức cần thuê máy,  CT chúng tôi có nhiều loại công suất từ 25kva-1000kva dòng sản phẩm từ Nhật các hãng như( Komatsu, Yanmar, Hino, Isuzu, Mitsubishi, Nissan…). Dòng máy chất lượng, dòng điện ổn định, nhiên liệu tiếc kiệm tối đa. 

Hình thức thuê máy dài hạn hay ngắn hạn. CT chúng tôi luôn có những đội ngủ kĩ thuật đầy kinh nghiệp, nhiệt quyết phong cách chuyên nghiêp cao.  Hỗ trợ mỗi đơn vị khi cần, và kiểm tra kĩ thuật hàng tháng, nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng tối đa.

CT chúng tôi đã tham gia hoạt động cho thuê máy phát điện mùa thi chuyển cấp và đại học 2016-2017, dưới sự tin tưởng  hợp tác giữa CT Điện Lực Chợ Lớn vs chúng tôi.

 

Tags : Tags : Công ty chúng tôi chuyên phân phối máy phát điện đã qua sử dụng công suất từ 20kva đến 3000kva chất lượng còn rất tốt (đã qua kiểm định) Bảo hành dài hạn. Thị trường nhập khẩu của Công ty chúng tôi chủ yếu là từ Nhật Bản, Mỹ và các nước châu âu.với các thương hiệu : máy phát điện Denyo, máy phát điện Cummins, máy phát điện Yanmar, Máy phát điện Isuzu, Máy phát điện Komatsu …

Mọi chi tiết xin liên hệ :

Công Ty TNHH Hưng Thịnh Hoàng Gia
Đc : 259B Lê Quang Sung, P6, Q6, Tp. Hồ Chí Minh
Hotline : 0908 142 184 <<>> 0938 27 37 78
Email :hungthinhhoanggia@gmail.com
Website : www.hungthinhhoanggia.com